Wednesday, 12/05/2021 - 00:34|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết công đoàn GD&ĐT huyện Cờ Đỏ

Hội nghị Tổng kết công đoàn GD&ĐT huyện Cờ Đỏ


Ngày 19 tháng 9 năm 2013, Công đoàn GD&ĐT huyện Cờ Đỏ tổ chức Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2012-2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Đến dự buổi lễ Tổng kết có đ/c Bùi Thị Phương – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT cùng các đ/c trong BCH công đoàn Ngành; đại diện HĐND huyện, Hội Khuyến học, lãnh đạo Phòng GD&ĐT cùng 79 đại biểu là Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn 47 công đoàn cơ sở và đại diện 12 học sinh con CB-GV-NV học giỏi.

Năm học 2012-2013, Công đoàn GD&ĐT được sự chỉ đạo trực tiếp của Liên đoàn Lao động huyện cùng sự chỉ đạo về chuyên môn của Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ; của Chi bộ Phòng GD&ĐT đã nỗ lực, quyết tâm tổ chức triển khai và thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của ngành.Vì vậy, chất lượng giáo dục đã có những chuyển biến tích cực, việc dạy và học đã đi vào nền nếp, nghiêm túc, đúng quy chế.

+ 100% Công đoàn trường hưởng ứng các cuộc vận động và phong trào thi đua.

+ 100% cán bộ, đoàn viên công đoàn được học tập và quán triệt các Nghị quyết, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và của Ngành.

Công tác phối hợp với chính quyền, các tổ chức chính trị, xã hội khá chặt chẽ đã tạo hiệu quả tốt trong phong trào thi đua; chăm lo tốt đời sống cho CB-GV-NV và học sinh. Các hoạt động đóng góp xã hội do Ngành phát động luôn được các trường tham gia ủng hộ nhiệt tình.

Qua hội nghị có 5 tập thể và 19 cá nhân được tặng Bằng khen của LĐLĐ thành phố Cần Thơ; 30 tập thể được tặng Giấy khen các cấp cùng nhiều cá nhân được tặng giấy khen; trong dịp này Công đoàn GD&ĐT huyện đã tặng giấy biểu dương, tập và tiền mặt cho 42 học sinh giỏi con CB-GV-NV trong huyện từ nguồn quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần thơ năm 2013.


Hội nghị đã ghi nhận sự chỉ đạo của Công đoàn GD&ĐT TP Cần Thơ và phát biểu phát động thi đua của Công đoàn GD&ĐT huyện.


Tác giả: Nguyễn Huỳnh Đạt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết