Wednesday, 12/05/2021 - 00:14|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục huyện Cờ Đỏ

Trong 2 ngày (02 và 03/11/2013) Phòng GD&ĐT phối hợp Công đoàn GD&ĐT tổ chức Hội diễn Văn nghệ ngành Giáo dục huyện Cờ Đỏ lần thứ II năm 2013 chào mừng 31 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam và kỉ niệm 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Hội diễn Văn nghệ nhằm cổ vũ, phát huy những thành tích và hiệu quả phong trào văn nghệ quần chúng của ngành giáo dục và đào tạo, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi nghệ thuật và phát huy tinh thần hăng say, lao động trong học tập, công tác.


Đến dự Hội diễn có đ/c Lương Hiển Vinh- Chủ tịch CĐ Ngành Giáo dục TP. Cần Thơ, đ/c Lê Thành Đô- Chủ tịch LĐLĐ Huyện cùng các đ/c lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện, Trung tâm văn hóa TDTT; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Công đoàn GD&ĐT huyện cùng với sự tham gia của 13 đội thi đại diện cho 10 xã, thị trấn trong huyện với gần 300 diễn viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành.


Qua Hội diễn, Ngành đã trao 1 giải Nhất toàn đoàn (xã Thới Hưng), 2 giải Nhì (xã Thạnh Phú đội 1 và xã Thạnh Phú đội 2), 2 giải Ba (xã Trung Thạnh đội 1 và xã Đông thắng) và 8 giải Khuyến khích. Ngoài ra, còn có 15 giải phụ cho các tiết mục đơn ca, ca múa, tiểu phẩm, múa,… Qua đó, ngành đã chọn các tiết mục xuất sắc tham gia Liên hoan Tiếng hát Giáo viên ngành Giáo dục TP. Cần Thơ lần thứ II năm 2013 tổ chức trong thời gian tới.


Tác giả: Nguyễn Thành Thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết