Friday, 05/03/2021 - 05:37|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội Trăng rằm ngành Giáo dục huyện Cờ Đỏ

Thực hiện theo kế hoạch của Ban Nữ công Công đoàn ngành GD TP Cần Thơ về việc chăm lo, tặng quà Trung thu cho con CB-GV-NV trong ngành, lúc 14 giờ ngày 06 tháng 9 năm 2014 Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Cờ Đỏ đã tổ chức lễ hội Trăng rằm năm 2014 cho 100 con em CB-GV-NV khó khăn trong huyện từ nguồn kinh phí của Công đoàn ngành GD TP. Cần Thơ.

Đến dự lễ hội Trăng rằm Công đoàn GD&ĐT huyện hân hạnh đón tiếp bà Nguyễn Thị Diệu Hiền- Ủy viên TV, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ TP. Cần Thơ; ông Lương Hiển Vinh- Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục và bà Bùi Thị Phương- Phó Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục TP. Cần Thơ cùng các đ/c trong Ban chấp hành CĐ ngành. Về phía Huyện có bà Nguyễn Ngọc Thẩm- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Huỳnh Văn Hoạch- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, ông Nguyễn Thành Thọ- Chủ tịch CĐ GD&ĐT huyện, các đ/c Chủ tịch Công đoàn các trường cùng 100 em thiếu nhi con của CB-GV-NV trong toàn huyện.


Trong không khí vui tươi của lễ hội, các em được tham gia chơi một số trò chơi dân gian, được nghe ông Lương Hiển Vinh- Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục đọc thư chúc mừng Tết Trung thu của Chủ tịch nước cùng bài phát biểu chúc mừng các em nhân dịp khai giảng năm học mới; sau đó các em được các cô, chú lãnh đạo tặng 1 lồng đèn, quà Trung thu mỗi phần trị giá 120.000đ.

Đây là hoạt động hàng năm của Công đoàn ngành Giáo dục TP. Cần Thơ, món quà tuy không lớn nhưng đã nói lên sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục TP. Cần Thơ đối với con CB-GV-NV khó khăn của huyện Cờ Đỏ.


Tác giả: Nguyễn Thành Thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết