Friday, 05/03/2021 - 05:46|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt CBQL Giáo dục và Hội thi Ban nữ công Xuân 2016

“Mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân” năm 2016 Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016)

      Ngày 02/02/2016 Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với Công đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ tổ chức họp mặt Cán bộ Quản lý Giáo dục và hội thi Ban Nữ công Công đoàn “Mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân” năm 2016 với sự có mặt của 17 đội đại diện các Công đoàn cơ sở trường học trong huyện (Trong đó có sự tham gia của các Công đoàn cơ sở trường THPT Hà Huy Giáp, THPT Trung An và THCS&THPT Trần Ngọc Hoằng) cùng trên 350 đại biểu về tham dự.

     Đến tham dự buổi họp mặt có đ/c Lương Hiển Vinh – UV.BCH LĐLĐ TP. Cần Thơ, Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT TP; đ/c Nguyễn Trường Thọ - UVTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện Cờ Đỏ; đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – UVTV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo Hội Phụ nữ, Liên đoàn lao động huyện và lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quận Ninh Kiều.

      

     Sau khi các đội tham gia trò chơi dân gian (Kéo co, đua mô tô chậm), chưng bày mâm ngũ quả, đổ rau câu ngày Tết; các đại biểu cùng nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ôn lại kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016); những thành tựu của giáo dục huyện Cờ Đỏ. Dịp này, phát huy tinh thần kết nghĩa tương trợ, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quận Ninh Kiều đã đến thăm, chúc Tết cán bộ quản lý giáo dục và trao tặng 10 phần quả Tết cho giáo viên và 30 phần quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện với tổng số tiền 25.000.000 đông.

      

     Buổi họp mặt đã thể hiện tinh thần đoàn kết, “kỷ cương, tình thương và trách nhiệm”; giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý giữa cán bộ quản lý Giáo dục (Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) các trường trong huyện. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ quản lý các trường học phát huy, nâng cao vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động trong trường học, góp phần phát triển sự nghiệp Giáo dục của huyện. 

      


Tác giả: Nguyễn Thành Thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết