Sunday, 22/09/2019 - 21:13|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Hội thi "Giáo dục an toàn giao thông" ngành học mầm non cấp huyện

Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014, ngày 17 tháng 5 nă 2014 ngành học Mầm non phòng GD&ĐT tổ chức hội thi “Giáo dục An toàn giao thông” cấp huyện
Đến dự có bà Lâm Quế Vương- chuyên viên phòng GDMN Sở GD&ĐT và ông Trần Quốc Toản- đội trưởng Đội CSGT công an huyện Cờ Đỏ.
Hội thi đã tuyên truyền, vận động làm chuyển biến nhận thức về chấp hành luật giao thông của trẻ mầm non, giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh. Có 100 em học sinh mầm non của 10 xã, thị trấn tham dự.
10 hình flash
Kết quả giải nhất xã Thạnh Phú, giải nhì xã Trung Hưng, giải ba Xã Thới Đông, 4 giải khuyến khích và 3 công nhận.

Tác giả: Nguyễn Huỳnh Đạt
Nguồn: pgdcodo.edu.vn