Thursday, 02/12/2021 - 21:59|

Bàn giao mái ấm Giáo viên

Ngày 05 tháng 3 năm 2021, Phòng GD&ĐT huyện Cờ Đỏ đã tổ chức lễ Bàn giao Mái ấm Giao viên cho 01 giáo viên (Thầy Nguyễn Văn Toán – – Giáo viên trường TH Trung An 2).

Đến dự lễ bàn giao Mái ấm Giáo viên có đ/c Huỳnh Văn Hoạch -Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Cờ Đỏ; đ/c Trần Phước Chiến -Chủ tịch Công đoàn Phòng GD-ĐT cùng Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng giáo viên được nhận bàn giao cùng dự.

Tổng kinh phí xây dựng Mái ấm Giáo viên của 01 giáo viên khoảng: 100.000.000đ (Trong đó, Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên của ngành Giáo dục huyện hỗ trợ: 50.000.000đ, số tiền còn lại là gia đình vay mượn và người thân đóng góp khoảng: 50.000.000đ cùng 1 số quà tặng).

Bàn Giao mái ấm giáo viên năm 2021

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Toán, giáo viên được nhận Mái ấm Giáo viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự quan tâm của lãnh đạo ngành và hứa cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác giảng dạy và trong cuộc sống.

Nguồn:Phòng GD-ĐT Copy link