Friday, 24/05/2019 - 10:19|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Bàn giao mái ấm công đoàn

Ngày 22 tháng 02 năm 2017, Công đoàn GD&ĐT huyện Cờ Đỏ đã tổ chức lễ Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho 03 công đoàn viên (Đ/c Võ Văn Nhơn – Nhân viên Y tế trường THCS Đông Hiệp; đ/c Nguyễn Thanh Về - Giáo viên trường TH Thới Hưng 1 và đ/c Hồ Văn Thương – Giáo viên trường TH Trung Hưng 1).

Đến dự lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn có các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn ngành; Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng một số giáo viên của 03 đơn vị có giáo viên nhận bàn giao và đại diện chính quyền địa phương cùng dự.

Tổng kinh phí xây dựng Mái ấm Công đoàn của 03 đoàn viên: 235.000.000đ (Trong đó, Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần thơ hỗ trợ: 120.000.000đ, gia đình đóng góp: 105.000.000đ, địa phương ủng hộ: 5.000.000đ, trường vận động: 5.000.000đ cùng 1 số quà tặng).

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, các đoàn viên được nhận Mái ấm Công đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công đoàn và hứa cố gắng phấn đấu trong công tác, trong giảng dạy và trong cuộc sống.

Đây là hoạt động hàng năm của ngành GD&ĐT huyện; món quà tuy không lớn nhưng đã nói lên sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp Công đoàn ngành đối với CB-GV-NV ngành Giáo dục huyện Cờ Đỏ./.

Tác giả: Nguyễn Thành Thọ
Nguồn: pgdcodo.edu.vn