A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 -2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH PHÚ 3.

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2020 , trường Tiểu học Thạnh Phú 3 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021, với sự có mặt đông đủ  của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2020 , trường Tiểu học Thạnh Phú 3 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021, với sự có mặt đông đủ  của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường. Một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Cô Trần Thị Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, người lao động nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đã rất nỗ lực, cố gắng trong mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm học 2019-2020, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội nghị - Cô cho rằng những báo cáo viên đã chuẩn bị rất kỹ nội dung và thực tế đây đang là những vấn đề rất quan trọng đối với hoạt động dạy- học của Nhà trường. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra những cơ hội và thách thức mới năm học 2020- 2021.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường tiểu học Thạnh Phú 3.

​MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Tác giả: Mai Thị Qúy Khanh