Sáng 20/11/2020, Trường MN Thới Đông 1 đã long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện UBND xã, các đồng chí ban, ngành đoàn thể địa phương cùng ban đại diện Cha mẹ trẻ em đến tham dự. Năm học 2020 - 2021 nhà trường có 18 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 100% cán bộ, giáo viên trong biên chế đảm bảo đạt chuẩn về trình độ đào tạo trở lên. Hiện nay, nhà trường duy trì 100% trẻ được ăn bán trú tại trường, được khám sức khỏe định kỳ và theo dõi sự tăng trưởng bằng biểu đồ.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất hiện có, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.