Ngày 19 tháng 11 năm 2021, trường mầm non Đông Thắng long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022, nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động và nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, hội nghị đã đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh và tổ chức trong không khí trang trọng, đúng quy định.

Tại hội nghị, đoàn chủ tịch đã báo cáo các kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, Phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Trong tình hình dịch Covid-19 còn phức tạp, học sinh chưa thể đến trường nên các ý kiến tham luận trọng tâm vào mục tiêu và các biện pháp thiết thực để đạt nhiệm vụ kép: vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc- nuôi dưỡng , giáo dục trẻ.

Hội nghị Viên chức, người lao động trường mầm non Đông Thắng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, yêu nghề, mến trẻ, sáng tạo, phối hợp cùng các bậc phụ huynh thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc- nuôi dưỡng, giáo dục trẻ năm học 2021-2022./.